เมื่อสามีทำลูกตื่น.......

โอ๊ย...มันน่าโมโห 😠😠 ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ กว่าจะกล่อมลูกนอนได้ยากมาก แต่สามีดันมาทำให้ลูกตื่นซะงั้น!! เจอแบบนี้แม่ ๆ รู้สึกยังไง บอกแอดหน่อยจ้า 26/08/2020

เมื่อสามีทำลูกตื่น.......

❤️ B A 😤😤😤😤😤😤😤😤

1...ด่าก่อนเลยค่ะ

ไม่มีสักข้อจ้า

ด่าสามีก่อนค่ะ

B โอ๋ลูกก่อน ค่ะ

AB💓พร้อมกันเลย555

ทั้งสามข้อเลย

รวมกันเลยค่ะ555

ด่าแอดมินก่อน

โอ๋ลูกก่อนคะ