น้ำหนักตอนท้อง

แม่ ๆ กินอะไรกันบ้างคะ ของเรากินแต่ของมีประโยชน์ และกินครบ 3 มื้อตลอด แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะตั้งแต่ไปฝากครรภ์ตอน 9 W ตอนนี้ก็ 17 W แล้ว แอบโดนคุณหมอดุมานิดหน่อย😅 อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นมีการเพิ่มน้ำหนักตัวเองกันยังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ขอความเห็นของแม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน7เดือนค่ะแม่แรกๆก็โดนหมอดุ🤣

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บางคนจะเริ่มขึ้น 24วีค++ พุ่งปรี๊ดๆเลยค่ะ

มันโกงนะคะแม่ คนที่เม้นขายนมแพะ

2y trước

กด report ได้เลยนะแม่

กินอะไรให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

มาขึ้นเดือนสุดท้ายเรยค่