เเพ้ท้อง

ใกล้จะคลอดเเล้ว ตอนนี้ก็32 wเเต่ทำไมยังเเพ้ท้องอยู่คะคุณเเม่บ้านอื่นเป็นมั้ย

บ้านนี้แค่ 3 เดือนแรก จะเป็นแค่ช่วงเช้า อาหารมื้อแรก หลัง 3 เดือนมาสบายมาก

บางคนแพ้จนคลอดก็มีค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ 34+4 ก็ยังแพ้อยู่เลยคะ

เป็นอยู่ค่ะ 31weeks 4d แล้ว😥

โห แพ้นานมาก สู้ๆนะคะ

บางคนเป็นถึงคลอดเลย

ไปหาหมอหรือยังค้ะ

หายเเพ้เเล้วจ้า

เราแพ้ยันคลอด

ไม่เป็นค่ะ