แถวบ้านคุณ อะไรอร่อยคะ ??

หิวแล้ว แต่ไม่รู้จะกินอะไรดี แม่ ๆ กินอะไรกันบ้างคะ แถวบ้านมีอะไรอร่อย เด็ด ๆ มาอวดกันหน่อยจ้า

แถวบ้านคุณ อะไรอร่อยคะ ??

ก๋วยเตี๋ยวปลากะพง แถวบ้าน สดมากค่า ไม่คาวเลย

แหนมเนียงคะเป็นเมนูที่ชอบมาก