ท้อง 8 w มีอาการคันฝ่าเท้ามาก มีตุ่มใสๆ ผื่นแดง

แม่ ๆ คะ เราท้อง 8 w ตอนนี้คันฝ่าเท้ามาก มีตุ่มใสๆ ขึ้นเวลาเกา เป็นผื่นแดง ๆ แล้วค่อย ๆ ลามเป็นกว้างขึ้น ตอนนี้ทายาหม่องกับยาแก้คัน แม่ ๆ เคยเป็นไหมคะ ทายาอะไรได้บ้างคะที่จะหายไวๆ

1 Trả lời

ตอนท้อง 8 วีค ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้ครีมทาแก้ผดผื่นทา เภสัชให้มาเป็นยาที่ทาผดผื่นของเด็กทารกค่ะ ของ มอสซ์ สำหรับเราถือว่าใช้ดีอยู่นะคะ ไม่มีสารสเตียรอย เราใช้เวลาถ้าผื่นขึ้นหน้าด้วยค่ะ ข้ามวันก็ยุบลงค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองหาซื้อดูค่ะ