แม่ๆเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาใครแตกไปบ้างแล้วค่ะบ้านนี้19ตุลาเจ้บเตือนปวดหน่วงท้องแข้งมีมูกแต่ไม่ใช่มูกเลือดมาเปนอาทิตแล้วยิ่งใกล้ทำไมเหมือนยิ่งช้าเน้อแม่ๆอยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว??

แม่ๆที่คลอดเดือน ตุลาคมคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะท้องคนที่1-2คลอดเองทั้งสองคนพอมาคนที่ 3 หมอบอกต้องผ่าคลอดเพราะรกเกาะต่ำไม่สามารคลอดเองได้วันที่ 16ต.ค62หมอนัดอุตตราซาว์แลพึงจะนัดวันผ่าคลอดเลยรู้สึกกังวนและกลัวเหมือนกันว่าจะผ่าวันไหนถึงสันป่าตองจะเจ็บไหมลูกออกมาจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหมคิดฟุ้งซ่านไปหมดเลยตอนนี้พยามจะไม่คิดแต่มันก็วนอยู่ในหัวยิ่งตอนกลางคืนนอนก็ไม่หลับมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองคลอดเองค่ะตอนนี้ท้องสามก้รอคลอดเองค่ะ

กำหนดคลอด26ต.ค.ค่ะ..ยังทำงานอยู่เลยค่ะ​ ท้องใหญ่​ ลูกดิ้นดี​ มีอาการท้องแข็งอยู่บ่อยๆ​ ปวดหัวหน่าว​ ปวดจิมิ​ ปวดง่ามขา​ ปวดก้นกบ เท้าบวม​ เวลานอนพลิกตัวยากมาก​ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ​ แต่ยังไม่ถึงเวลา​ อดทนต่อไปเพื่อลูกค่ะ

5y trước

😍😍

26 ตุลาค่ะ หมอนัดตรวจภายในกับการหดรดตัวของมดลูก วันที่ 10 ค่ะ แม่ทีอาการเหมือนกันเลยเริ่มปวดหน่วงท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่มีมูกแอบเปนตกขาวแทน ลุ้นทุกวันค่ะใช่มูกไหม😊😊😊😊

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่พร้อมล่ะลูกยังไม่พร้อม สงสัยลูกดูฤกษ์ก่อนถึงค่อยออกมาให้แม่ชื่นใจ😍😍😍

บ้านนี้ 27 ตุลาแต่ท้องเสียเมื่อวันที่ 7 แอดมิทเลยค่ะหมอบอกว่ามดลูกเปิด 1 เซ็นแล้วแต่จนป่านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

5y trước

เพิ่งครั้งเดียวค่ะแต่เขาบอกว่าถ้าท้องเสียบ่อยจะมีผลต่อมดลูกค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 ตุลา แต่แตกแล้ว เมื่อวันที่ 29 กันยาค่ะ สงสัยน้องรีบ😁 38วีคเป๊ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ😊

5y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่😍บ้าน นี้ อยาก แตก บ้าง จัง😂

บ้านนี้30ตุลาค่ะตอนนี้37w. อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะนับถอยหลังรอเลยค่ะตอนนี้ 😁😁

5y trước

ใช่ค่ะแม่ มองว่ายิ่งใกล้ทำไมยิ่งช้าไม่รุ้

25ตุลาค่ะ อยากคลอดแล้ว เจ็บหว่างขา ก้นกบ จิ๊มิ มีท้องแข็ง หน่วงๆบ้างแล้ว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

12นี้หมอก็จะเร่งแล้วค่ะ​ น้องลงมาอยู่ต่ำมากแล้ว​ หมอเป็นห่วง

5y trước

บ้านนี้มาครบดรยค่ะได้แต่รอต่อไปค่ะ55อยากแตกแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด15ตุลา. ตอนนี้39+2wแล้ว. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

ลุ้นกันต่อไปค่ะบ้านนี้เจ้บหน่วงท้องแข้งมีมูกมาครบแต่ยังไม่คลอดเรยค่ะ

บ้านนี้26ตุลาค่ะ วันนี้มีเลือดออกแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

รีบไปหาหมอค่ะแม่น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ