แม่ๆเดือนตุลา​ บ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ

39+3​ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ แอบกังวล แม่ๆเดือนตุลาบ้านไหน​ ยังไม่แตกบ้างคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้แต่ยังไม่มีอาการอะไรเรย

4y trước

ขอบคุณค่ะ