แม่ๆเดือนตุลา

ถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้กำหนด16ตุลา ยังไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยคะ เงียบมาก.....#ท้องแรกคะ

แม่ๆเดือนตุลา

บ้านนี้อาการมาเยอะเลยค่ะ เจ็บท้องเตือน ท้องแข็งเหมือนมีลมเบ่งไปรวมๆที่ก้น หมอนัดผ่าประมาณ 7-9 ตุลา แต่แม่กลัวจะคลอดก่อนค่ะ

4y trước

สุ้ๆคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

😀