แม่ๆเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาใครแตกไปบ้างแล้วค่ะบ้านนี้19ตุลาเจ้บเตือนปวดหน่วงท้องแข้งมีมูกแต่ไม่ใช่มูกเลือดมาเปนอาทิตแล้วยิ่งใกล้ทำไมเหมือนยิ่งช้าเน้อแม่ๆอยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว??

17 ตุลาหมอจะเร่งคลอดแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

37+5 week ค่ะ

ของเรากำหนด28/10/62 แต่มีภาวะรกเกาะต่ำ หมอเลยนัดให้คลอด15/10/62

5y trước

ค่ะ😊😊😊😊

แม่บ้านนี้ 23 ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยอยากเจอน่าแล้ว

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะแม่อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย😂😂 อยากคลอดแล้ววว

5y trước

บ้านนี้ก้อยากแตกแล้วค่ะ😂

บ้านนี้กำหนดวันที่8ตุลาแต่คลอดน้องตอน6กันยาแล้วค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกบ้างจังค่ะ

24 ตุลาค่ะ หมอนัด วันที่10ตุลาให้ไปตรวจภายในค้ะ

5y trước

ใช่ค่ะรอแล้วรออิกเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนด19เหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกไป25กันยา😆

5y trước

ว้าว. วันเดียวกันอยากแตกบ้างจัง😂

19ตุลา เหมือนกันค่าา รอตัวจิ๋วทุกวันเลย 🤗🤗

5y trước

บ้านนี้มีมูกเหมือนกันเรยค่ะแม่ มีมาเปนอาทิต2อาทิตแล้ว

หมอนัดผ่า 19 ต.ค.เหมือนกันค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว

5y trước

ผ่าตอนกี่วีคค่ะแม่

บ้านนี้ 27 ตุลา เงียบกริบ อึดอัดไปหมดล่ะค่ะ

5y trước

รอลุ้นทุกวันคา