แม่ๆเดือนตุลา​

แม่ๆเดือนตุลาไปถึงไหนกันแล้วคร้า 35+4​ บ้านนี้เงียบ​มาก​ๆ​#ท้องแรกคะ

แม่ๆเดือนตุลา​

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ หมอบอกต้องเลย 37วีค ถึงจะเฝ้าระวัง เพราะอายุครรภ์สมบูรณ์ตั้งแต่37ขึ้นไปค่ะ ต่ำกว่า 37 ถือว่าก่อนกำหนดค่ะ

ขอขอบคุณ​ทุกคอมเมนท์​นะคะ​ อดใจรอเบบี้​น้อยของเรากันนะคะ​ ใครแตกก่อนอย่าลืมเอามาโชว์กันบ้างนะคร้าาา😁😂💓

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ.. ใกล้38วีค แล้วจร้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย #เฝ้ารอ อยากเจอหน้าเบบี๋แล้วค่ะ

บ้านนี้35+5วีค ท้องสอง หมอนัดผ่า12ตุลา แต่คิดว่าแตกก่อนแน่ๆ อาการมาเพียบเลยค่ะ

36+5​ ยังเงียบอยู่จ้าาา.... ป้าหมอบอกอาจจะเกิดก่อนกำหนดแต่ก็ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี่36+1week หมอนัด 5 ต.ค แค่คลาดว่าน่าจะไม่ถึง ท้อง 2 จร้า

1ตุลา แต่จะผ่าคลอด อาทิตนี่แล้วค่ะ

16ตค แม่หน่วง ลุก นั่ง ลำบากแล้วค่ะ

บ้านนี้รอยแตกเริ่มมาเยือนตอน36w

29 ตุลาค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัว 😂