แพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่เดือนค่ะ ?

แพ้ท้องครั้งเดียวค่ะ หลังจากนั้นไม่มีอาการเลย ... อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ กินทีละนิดทีละหน่อย กินบ่อยบ่อยจะได้ไม่แพ้😁 เกี่ยวไหมนะ?!!🤔 แต่ก็ใช้สูตรนี้มา 9 เดือน ไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ อ่อแล้วเราก็ดื่มน้ำบ่อยมากมาก กินน้ำวันนึง 3-4 ลิตรได้ค่ะ!!!

7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน ยังมีบ้างบางวัน พะอืดพะอมอยากอ้วก ยังต้องทานยาอยู่ ไม่หายสนิท 😚

แพ้ตั้งแต่ตั้งครรภ์หายตอน4เดือนกว่าค่ะ^^

5y trước

แพ้ท้องไม่เคยโดนฉีดยา แต่โดนแอดมิทให้น้ำเหลือ2รอบ

4 เดือนกว่าค่ะ

3 เดือนหายค่ะ

ตอน2เดือนค่า

3เดือนคะ

5 เดือนต่า

3เดือนค่ะ

4เดือนค่ะ