แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหน แพ้ท้อง แล้วมีอาการดื่มน้ำเปล่าไม่ได้บ้างคะ แล้วบรรเทาอาการหิวน้ำอย่างไรคะ

เราเอาน้ำเปล่าหยดน้ำแดงเฮลส์บลูบอยแค่นิดเดียว ให้พอมีกลิ่นค่ะ แต่ไม่มีรสหวานนะคะ แล้วใส่น้ำแข็ง ใส่แก้วเก็บความเย็น จิบไปเรื่อยๆทั้งวันค่ะ ถ้าดื่มทีละเยอะๆก็อาจจะอ้วกได้ค่ะ อีกวิธีคือต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลนะคะ แล้วผสมกับน้ำเปล่าใส่น้ำแข็งค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

แม่ๆ ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ เราก็เปฌน ช่วงท้องแรกๆ รู้สึกเพลีย กินอาหารไม่ได้ กินน้ำก็อาเจียน พอพ้นเดือน3-4 อยากกินของหวานมาก ติดกินของหวานจนตอนนี้เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์แล้วค่ะ เลยต้องงดของหวานเพื่อลูกน้อยเลย สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ของเรากินน้ำเปล่าไม่ได้ กลืนน้ำลายไม่ได้เลย เราเอาน้ำหวานผสมนิดเดียวค่ะ แล้วก็สปอนเซอร์ค่ะ คุณหมอแนะนำมาค่ะ กลัวขาดน้ำ

เค้ากินอยากกินเเต่น้ำหวานๆน้ำเปล่านี้ได้เเค่จิบ😂กินน้ำเเดงเอาก็ได้นะคะจิงๆเเล้วหมอบอกว่าปกติเเค่อย่าหวานมากเกินไปคะ

บ้านนี้ดื่มน้ำ อาหารไม่ได้เลยค่ะ แพ้หนักมาก จนสุดท้ายอ้วกเป็นเลือด แนะนำแม่ไม่ถูกเลยค่ะ เพราะถ้าแพ้มากอะไรก็เอาไม่อยู่

เราก็ดื่มน้ำส้มคั้นแทนค่ะ น้ำขิงก็ยังรู้สึกแพ้ น้ำมะพร้าวก็ยังขม ลองหาไปเรื่อยๆค่ะแม่ ดีกว่าขาดน้ำ

เปนค่ะ ทรมานมาก กินนม น้ำผลไม้ค่ะ นี่จะ5เดือนแล้ว ยังกลืนน้ำลายไม่ลงเลยค่ะ อดทนค่ะ สู้ๆ

เค้าใช้วิธีทานน้ำเปล่าผสมน้ำแดงเฮลบูบอยค่ะ ผสมน้อยๆพอได้รสชาติหวานน้อยๆค่ะ

เป็นค่ะดื่มน้ำเปล่าแล้วจะอาเจียนเลย ก็ต้องกินน้ำหวานอย่างเดียวเลย 😭

3y trước

ของหนูก็กินแต่น้ำหวานกับน้ำผลไม้เเทนคะ

ลองจิบน้ำขิงแทนดูมั้ยคะแม่ น้ำขิงช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ด้วยค่ะ

3y trước

เหมือนกันจ้าดื่มน้ำเปล่าม่ค่อยได้ จ้า กินน้ำส้มแทนจ้า