ตรวจพบความเสี่ยงสูงต่อการเป็นดาวซินโดรม

แม่ๆคนไหนได้ตรวจดาวซินโดรมบ้างค่า (ตรวจเลือด) แล้วทาง รพ. แจ้งว่ามีความเสี่ยงสูง ตอนนี้เครียดมาก แม่อายุ 25 ปี

1 Trả lời

ด่านต่อไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ โอกาสความเสี่ยงต่ำมีเยอะมาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ