แม่ๆบ้านไหนน้อง4เดือนกว่าแล้วไม่ยอมคว่ำบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ เพราะตอนไปฉีดวัคซีน4เดือนหมอบอกว่าตามเกณฑ์คือต้องคว่ำแล้ว

แต่น้อลบ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนน้อง4เดือนกว่าแล้วไม่ยอมคว่ำบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ เพราะตอนไปฉีดวัคซีน4เดือนหมอบอกว่าตามเกณฑ์คือต้องคว่ำแล้ว
1 Trả lời

แม่ต้องฝึกน้องคว่ำบ่อยๆ ค่ะ