14 w ไปซาวดูยังไม่เห็นข้าวหลาม ยังมีโอกาสได้ผู้ชายอยู่มั้ยคะ

เมื่อวานไปอัลตร้าซาวมาค่ะ แต่หมอบอกว่ายังไม่เห็นเพศเพราะน้องยังเล็กเกิน บางบ้านเห็นว่าถ้าเป็น ผช. 12 w จะเริ่มเห็นข้าวหลามแล้ว อยากถามแม่ๆค่ะ มีบ้านไหนที่มาซาวอีกทีแล้วน้องมีข้าวหลามบ้างคะ ท้องนี้แม่แอบอยากได้ผช. เพราะคนพี่เป็นผู้หญิงค่ะ

เรา 15W เห็นลางๆไม่ชัด แนะนำ 19W+ นะคะจะเห็นชัดที่สุดถ้าไม่หนีบไว้ หรือ อยากแม่นๆ100% ตรวจนิฟเลยค่ะแม่ ตรวจได้ตั้งแต่ 10W+

ก่อนไปซาวด์รอบหน้าลองคุยกับลูกบอกให้ลูกโชว์ของให้แม่เห็นหน่อยค่ะ ขอให้ได้ลูกชายค่ะ

เราเห็นตอน 13 วีคค่ะ น้องโชว์ให้หมอดูเลย ลองทานของเย็นๆก่อนไปซาวด์ดูนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะทำไมบางคนว่าได้ลูกชาย บางคนว่าลูกสาว(อีแม่หนักใจมาก😁)

1y trước

คนอื่นดูยังไงว่าเป็น ผช กันแม่ดูเป็น ผญ (อยากได้ลูกสาวมากเพราะคนแรก ผ ช )😁

ของแม่ผู้ชาย พึ่งเห็นตอน 32วีคเองค่ะ หมอซาวมาตลอดก้อไม่เห็น

อัลตราซาวด์ 20วีคขึ้นไปผลจะชัวร์สุดค่ะ อวัยวะชัดเจน

มีโอกาสอยู่ค่ะแม่ ขอให้ได้ผู้ชายนะคะ

บ้านนี้โชว์ให้เห็นตอน 15w ค่ะ ผช.ค่า

รอค่ะเพื่อได้