เบบี๋เดือน ก.ค.มาอวดโฉมกันหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากเห็นลูกๆที่เกิดเดือน ก.ค.ที่คลอดแล้วค่ะ จะน่ารักน่าชังขนาดไหน ขอให้แม่ๆและเจ้าตัวเล็กแข็งแรง เลี้ยงง่ายกันทุกบ้านนะคะ ส่วนแม่ๆที่ยังไม่คลอดก็ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้น้องคลอด 1ก.ค. ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

เบบี๋เดือน ก.ค.มาอวดโฉมกันหน่อยค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด9กค. แต่คลอดจริง21มิย.37สัปดาห์ น้องรีบออกมากค่ะ🤣🥰

1y trước

ขอบคุณคร่า🥰

น้องน่าตาจิ้มลิ้มมากเลยคะ😍❤️ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ

1y trước

ผู้ชายแต่แอบหน้าหวานครับ ส่วนพี่สาวผมหน้าโหดเหมือนแม่เลยครับ

บ้านนี้เงียบมากค่ะ 39 วีคแล้ว ปวดจิมิจะเดินไม่ไหวเลย

1y trước

อดทนค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว ถ้าแม่เริ่มเจ็บสม่ำเสมอทุกๆ 15-20 นาทีงดน้ำงดอาหารรอเลยนะคะ เผื่อใกล้คลอดแล้วคลอดเองไม่ได้จะได้ไม่ต้องผ่าฉุกเฉิน (ส่วนใหญ่เค้าผ่าแนวตั้งค่ะ) ผ่าคลอดปกติจะผ่าแนวนอน

กำหนด7 กรกฎาคม​ ย้ายมาออก24 มิถุนายน​ค่ะ ผู้​ชายคับ

1y trước

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนด1ก.ค.คลอดจริง12มิ.ย. ลูกสาวค่า

1y trước

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ผมดกดำมากเลย

3 ก.ค ลูกชายค้าา ผมหนัก3,655 ครับ

กำหนด 15กค. คลอด 28 มิ.ยค่ะ ผชครับบ

1y trước

แก้มอ้วนๆน่าฟัดมากเลยครับ

กำหนด 24 กค แตก 6 กค 3615กิโลค่ะ

1y trước

โอเคค่ะแม่ ค่อยๆขึ้นก็ได้แม่ไม่ค่อยซีเรียส เพราะคนพี่ตอนคลอดน้ำหนักเยอะเหมือนกัน 3655 แต่ตอนนี้ปีกับ5 เดือนหนักแค่ 10โลนิดๆเองค่ะ คนน้องคลอด 3555 แม่เลยไม่ค่อยเครียดถ้าน้ำหนักจะขึ้นน้อยค่ะ

3 ก.ค.66 ผ่าคลอด 3,720 กรัม ครับผม

1y trước

จ้ำม่ำมากเลยครับลูก ตอนแรกก็นัดคุณหมอผ่าวันที่ 3 เหมือนกันค่ะแต่น้องอยากออกก่อนเลยต้องผ่าวันที่ 1