มีแม่คนไหนเป็นโรค svt (หัวใจเต้นผิดจังหวะบ้างคะ)

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีท่านไหนเป็นโรค svt บ้างมั้ยคะ คืออยากจะรู้ว่าเราควรคลอดแบบไหน ที่จะปลอดภัยกับตัวเรา คลอดเอง หรือ ผ่า จะดีกว่ากัน

1 Trả lời

ควรปรึกษาหมอจะดีที่สุดนะคะ