MamyPoko Super Premium Organic

หนูอั่งเปามั่นใจใช้ MamyPoko Super Premium Organic ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงตอนนี้เลยค่ะ✨ ความพิเศษของผ้าอ้อมตัวนี้คือนุ่มไปทั้งตัวเลย เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ทำให้ผ้าอ้อมนุ่ม อ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวของลูก ❣️ตอนนี้มีออกตัวใหม่มาแล้วนะ ดีกว่าเดิม บางเบาเพียง 0.4 cm แต่การซึมซับดีเยี่ยมเหมือนเดิม และยาวนานถึง 12 ชั่วโมงค่ะ ขอบเอวนุ่มและมีรูระบายอากาศ ช่วยระบายความอับชื้นได้ 360 องศา ทำให้ผิวลูกแห้งสบาย ขอบขาก็นุ่มกระชับเป็นพิเศษ ป้องกันการรั่วซึมจากด้านข้างได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดรอยแดง หลังจากนี้ หนูอั่งเปาจะขยับตัวท่าไหน ก็พร้อมเล่นได้ทุกท่วงท่าแล้วค่ะ😘

MamyPoko Super Premium Organic

ใช้ดีค่ะ

❤️❤️❤️🤩