Mamypoko Super Premium Organic

☁️โบว์ให้ลูกพีชใช้ Mamypoko Super Premium Organic ตั้งแต่ new bornจนตอนนี้ขยับมาเป็นไซส์S เลยเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง ติดใจรุ่นนี้มากเพราะอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ผลิตจาก Organicหรือปุยฝ้ายธรรมชาติ🌱ดีต่อผิวลูกพีชสุดๆและยังช่วยลดการแพ้และการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี💕แถมซึมซับดีและบางเบาเพียง 0.4 cm. ใส่ได้ยาวทั้งวัน เคลื่อนไหวสบายตัวทั้งวัน🥰

Mamypoko Super Premium Organic
1 Trả lời

ใช้เหมือนกันจ้า