MamyPoko Pants Super Premium Organic

"MamyPoko Pants Super Premium Organic" กางเกงผ้าอ้อมเด็กที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ เป็นผ้าอ้อมที่ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษ ลดสาเหตุการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยเป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งตอนนี้เขาออกตัวใหม่มาแล้วนะคะ บางเบาเพียง 0.4 cm ทำให้ลูกรู้สึกสบายตัว เวลาสวมใส่ มีขอบขา “ซุปเปอร์ ดับเบิ้ล ล็อค” ที่ทั้งนุ่มกระชับ และช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ถึง 2 ชั้น ทำให้ลูกสบายตัวทุกการเคลื่อนไหว ไม่ก่อให้เกิดรอยแดงค่ะ ขอบเอวก็นุ่มและมีรูระบายอากาศ ช่วยระบายความอับชื้นได้ 360 องศา ผิวลูกน้อยแห้งสบาย ตั้งแต่แม่เปลี่ยนมาใช้ MamyPoko ตัวนี้น้องอคิณก็ไม่หงุดหงิดงอแง เป็นเด็กอารมณ์ดีตลอดทั้งวัน คุณแม่ก็ หมดห่วง ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ที่แม่เลือกตัวนี้ให้น้องอคิณค่ะ 👶👼🍃

MamyPoko Pants Super Premium Organic
1 Trả lời

ใช้ดีจิงๆค่ะ