คลอดแล้ว.

สวัสดีค๊าบ. ผมน้องอะตอมงั้บ❤️ กำหนดคลอด31ธันวาครับ แต่ผมอยากออกก่อนงั้บ ออกวันที่8ธันวา แม่ผมโดนผ่าครับ แม่ผมน้ำคล้ำไหลจนจะไม่มีเลยโดนผ่างั้บ น้ำหนักผมได้ 1,780 กรัมเอง แต่ผมแข็งแรงครบ32งั้บ.?❤️

คลอดแล้ว.

ของบ้านนี้กำหนด8ม.ค แต่คลอด2ธ.ค 34+5 น้ำหนัก2190คะน้ำหนักแม่เพิ่มจากเดิม5กิโลเองคะแม่เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้ำเดินก่อนเหมือนกันคะแต่น้องปกติดีแข็งแรงคะอยู่ในห้องปลอดเชื้อ1คืนเจาะเลือดน้ำตาลน้องปกติได้กลับบ้านพร้อมแม่เลยคะ ตอนนี้น้องได้8วันแล้วคะ

5y trước

รีบเกิดมากคะอีกตั้งเปนเดือนกว่าจะถึงกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็คลอดน้ำหนักน้อย 1,975 กรัม น้ำหนักตกเกณฑ์ช่วงไตรมาสที่ 3 รกเสื่อมต้องผ่าก่อนเหมือนกันค่ะ ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง ไม่อบ ไม่เหลือง

น้องภิตุลล์คลอดก่อนกำหนด ตัวเล็กมากเหมือนกันค่ะ ออกมา2260กรัมเอง(แข็งแรงดี) แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เอามาบำรุงข้างนอกเอา ตอนนี้ลูกเราหนัก6-7โลแล้วค่ะ อ้วนมาก ตอนนี้2เดือน22วัน

5y trước

นมแม่ค่ะ

ขอถาม ทีคะ. คุณแม่ทานเยอะไหมคะ ทำไมน้ำหนักน้องน้อยจัง. พอดี เราก๊กังวลกลัวลูกจะออกมาน้ำหนักน้อย. แต่เราน้ำหนักเพิ่มจากเดิม20โล. กลัวไม่ลงลูก

5y trước

ดูที่หุ่นแม่นะคะ่ถ้าหุ่นแม่ใหญ่แต่ท้องแล้ว นน ขึ้นดีลงลูกหมดแนนอนชัวร์คะ่

น้ำหนักพอๆกับลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ 1,740 กรัม แต่ร่างกายแข็งแรงอยู่โรงพยาบาล 11 วันทำน้ำหนัก ตอนนี้จะ 4 โลแล้วจ้า 1 เดือน 28 วัน

เก่งมากค่ะลูก โชคดีมาก เห็นเด็กคลอดมาน้ำหนักประมาณนี้ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยแข็งแรงนุ้นนี้นั่นสารพัดอาการ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ แม่กำหนดคลอด 31 ธันวาคม เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าคบอดวันที่ 12 นี้แล้ว

5y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆ ออกมาแข็งแรงๆนะค๊า.❤️👶

ยินด้วยค่ะแม่ .บ้านนี้ น้ำหนักน้องตอนคลอด2,175g น้ำหนักน้อยเหมือนกันค้ะ. แต่น้องแข็งแรงดี ไม่ได้อบ

5y trước

คลอดตอนกี่วีค

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ลูก็น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แม่บ้านนี้ก็มาบำรุงเอาข้างนอกจ้าแม่

สอบถามค่ะแม่น้ำคร่ำไหลนี้มีอาการยังงัยค่ะแม่รู้ตัวหรือไมว่าน้ำคร่ำไหล