คลอดแล้ว.

สวัสดีค๊าบ. ผมน้องอะตอมงั้บ❤️ กำหนดคลอด31ธันวาครับ แต่ผมอยากออกก่อนงั้บ ออกวันที่8ธันวา แม่ผมโดนผ่าครับ แม่ผมน้ำคล้ำไหลจนจะไม่มีเลยโดนผ่างั้บ น้ำหนักผมได้ 1,780 กรัมเอง แต่ผมแข็งแรงครบ32งั้บ.?❤️

คลอดแล้ว.

บ้านนี้คลอด 1 ม.ค.63 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂 ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ😍

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่😍ยินดีด้วยน๊า แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลาคมแต่คลอดวันที่14กันยายนค่ะน้องหนัก2770กรัม

เก่งมากเลยตัวเล็กสุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกค่ะยินดีด้วย

ยินดีด้วยจร้า ลูกสาวคนแรกแม่ออกมาแค่ 1880 แข็งแรงเหมือนกันจร้า

หมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดไหมแล้วน้องได้เข้าตู้อบหรือเปล่า

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ก็ดำหนด31ธค. อยากคลอดแล้ว

ตัวเล็กจัง แต่น้องดูแข็งแรงมาก ขอให้แข็งแรง โตไวๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ