คลอดแล้ว.

สวัสดีค๊าบ. ผมน้องอะตอมงั้บ❤️ กำหนดคลอด31ธันวาครับ แต่ผมอยากออกก่อนงั้บ ออกวันที่8ธันวา แม่ผมโดนผ่าครับ แม่ผมน้ำคล้ำไหลจนจะไม่มีเลยโดนผ่างั้บ น้ำหนักผมได้ 1,780 กรัมเอง แต่ผมแข็งแรงครบ32งั้บ.?❤️

คลอดแล้ว.

สอบถามค่ะแม่น้ำคร่ำไหลนี้มีอาการยังงัยค่ะแม่รู้ตัวหรือไมว่าน้ำคร่ำไหล