ท้องได้7สัปดาห์​

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วยังต้องไปทำงานโรงงานมั้ยค่ะ​ ทรมานมากไหม​ เราหยุดงานมาจะครบอาทิตย์​แล้วค่ะ​ ไปไม่ไหวแพ้ท้องมาก​ รู้สึกไม่สบายตัว​เลย​🥺

เค้าก็ทำโรงงานยูค่ะ เหนื่อยล้ามาก ท้องสองกำลังได้6w สู้สู้นะค่ะคุณแม่

ทำเหมือนกันค่ะ ตอน7wพะอืดพะอมหนักมากกกก พอมา8wเริ่มดีขึ้นค่ะ ทรมานมากๆ

เค้าทำจ้า สะบักสะบอมทุกวันเลย ง่วงนอนหนักมากกกก ดีหน่อยไม่ค่อยแพ้

ทำงานโรงงานลาออกแล้วเหมือนกันค่ะ 7w แพ้หนักมาก นอนอย่างเดียว

เราเเพ้เเค่นิดหน่อยคะ ปัจจุบันก็ยังทำงานอยู่ สู้ๆนะคะ

เค้าถึงกับต้องลาออกคะ แพ้ท้องหนักมาก ทำงานไม่ไหวเลยคะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้หนัก บางคนไม่แพ้เลย