ท้องได้ 7 สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย เป็นไรไหมค่ะ หรือปกติค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งคืออาการมดลูกบีบตัว แม่แยกอาการออกใช่ไหมคะหากมีอาการดังกล่าว7wอาจแท้งได้ค่ะ

2y trước

รีบไปร.พ.เลยจ้า