อากาศร้อนเป็นกันไหมคะ

มีเด้กๆบ้านไหนอากาศร้อนมากจนกินนมแล้วอ้วกไหมคะ พอดีพาลูกมาตจวอากาศร้อนมากๆค่ะ กินนมอ้วกทุกวันเลยวันละรอบเป็นเพราะอากาศไหมคะแม่เครียดมากเลยลูก2เดือนค่ะ

กินเยอะเกินไปรึป่าวคะ จับน้องเรอรึป่าว

5mo trước

ถือว่าปกติคะ อาจเป็นจากอาไรหลายอย่าง

น่าจะเป็นที่นมนะคะ ไม่เกี่ยวกับอากาศ

น้องน่าจะกินนมเยอะเกินไปค่ะ

ไม่เป็นค่ะ