ถามหน่อยค่ะทำไมเวลาลูกนอนกลางวันแล้วไม่มีเสียงครืดคราดแต่เวลานอนกลางคืนแล้วมีเสียงครืดคราดลูกจะเป็นอะไรมั้ยถือว่าผิดปกติหรือเปล่าใครรู้ช่วยตอบทีลูก2เดือนค่ะ

นอนห้องแอร์ทั้งกลางวันและกลางคืนไหมคะ ถ้าแค่กลางคืนน้องคงเย็นอย่างที่แม่ๆท่านอื่นว่านะคะ เด็กนอนแอร์แล้วมีอาการหายใจขัด อาจเป็นภูมิแพ้อากาศเหมือนลูกเราก็เป็นได้คะ

เพราะกลางคืนอากาศเย็นกว่ากลางวันค่ะ ทำให้ปอดชื้นเลยมีเสมหะค่ะ กลางคืนควรนอนห่มผ้าให้ลูกนะคะ ผ้าบางๆก้ได้ค่ะ

อากาศเย็นคะ ลองลดอุณหภูมิแอร์ลงคะ