อยากเห็นท้องแม่ๆ2เดือนค่ะ

2เดือนท้องออกยังค่ะ

อันนี้ช่วง 2-3 เดือนค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าท้อง 555555

บ้านนี้ตอนสองเดือน แบน ราบ เรียบ ผอมกว่าคนไม่ท้องจ้า

ออกแล้วค่ะ เพราะเป็นคนมีพุงยุแล้วด้วย

บ้านแน่ได้เท่านี้คุณแม่ อ้วนค่ะ

2เดือนค่ะ พุงเน้นๆ

ตอน 3 เดือนนิดๆค่ะ

2เดือนค่ะ