หลังจากแท้งได้ 1 เดือน

มีตกขาวสีขุนๆ ออกคลายเลือดสีน้ำตาลๆ อ่อนๆ ปจ.เดือนยังไม่มา แท้ง 15 มี.ค มีใครเป็นบ้างคะ บ้านไหนแท้งหลังจากแท้งมีอาการยังไงบ้าง

พึ่งแท้งมาเหมือนกันค่ะ.เดียวสีน้ำตาลขุ่นๆก็หายแร้วจะเป็นตกขาวสีขาวค่ะ

อยากให้ลองไปพบคุณหมอดูค่ะ เผื่อถ้าอันตรายจะได้แก้ไขทัน