แอบกังวล

หลังจากแท้งได้3เดือน ตอนนี้ท้องอีกแล้วจ้าาาา ทั้งๆที่กินยาคุมตลอดนะคะ แต่มีคนบอกว่าระวังจะแท้งอีกเพราะว่าท้องแรกแท้งจะแท้งไปตลอดไปจิงหรอคะ แอบกังวลนิดนึงกลัวนึงจะไม่อยู่??

แอบกังวล
1 Trả lời

ถ้าปรึกษาหมอเรื่องแท้ง ดูแลตัวเองตามที่หมอแนะนำ ก็อาจจะไม่มีโอกาสแท้งอีก

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏