แท้ง

แม่ๆคะแม่บ้านนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์​ ตอนนี้เขาไม่อยู่กับเราแล้วค่ะ.....​??

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยเเท้งตอนท้องเเรกต้อนนี้ท้อง2เเล้ว เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ หมั่นทำบุญให้น้องบ่อยๆนะคะน้องจะได้มาเกิดกับเราอีก เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💕

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ดูแลร่างกายให้แข็งแรงเด่วเค้าก็มาอีกค่ะ

เสียใจด้วยคะแม่ ขอโทษนะคะสาเหตุเกิดจากอะไรหรอคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

5y trước

ลูกชายคนโตเขาเต้นใส่หน้าท้องค่ะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ เด่วน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาหาไวๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เริ่มใหม่นะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยน้ะค้ะ คุณแม่