single mom

มันเป็นยากมากไหมนะ เรื่องของจิตใจเมื่อไหร่ถึงจะเข้มแข็ง มันนานมากไหม อีก5เดือนก็คลอดแล้ว แค่คิดยังไม่มีแรงเบ่งเลย ท้อไปหมด

สู้ๆนะค่ะ. ถ้าคลอดแล้วได้เจอน้อง แม่จะมีความสุขค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะสู้เต็มที่

คุณแม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

6y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ไคะแม่ แวะมาเป็นกำลังใจให้

6y trước

ขอบคุณค่าา

ถึงเวลามันจะทำได้เองเเหละค่ะ

6y trước

ค่ะ มันเป็นหน้าที่ๆแม่ต้องทำนี้เนอะ แม่ก็ต้องสู้เต็มที่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เพื่อน้องค่ะ

6y trước

รับทราบค่ะสู้ๆ

สู้ๆคะเพื่อลูกในท้อง

6y trước

ขอบคุณค่าา