ตั้งครรภ์อ่อนๆ 6wk ทานน้ำเต้าหู้(ไม่ใส่น้ำตาล) ทุกวันได้ไหมคะ

ปกติชอบทานน้ำเต้าหู้มาก เพิ่งมารู้ว่าท้อง ประจำเดือนขาด26 วันเลยอยากทราบว่าควรทาน้อยลงไหมจาก ปกติทานทุกวัน

ทานได้นะคะ แต่อย่าทุกวัน ท้องคือธรรมชาติ ถ้าทานอะไรเยอะไป ลูกจะแพ้สิ่งนั้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

เราก็ชอบมาก น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง พอท้องสลับทานค่ะกับนมวัว

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย ้น้นกินหลากหลายค่ะ

ทานได้เลยค่ะ

ทานได้ค่ะ