แตกแล้วจ้า ทีมสิงหา 🎉

บ้านนี้แตกเรียบร้อยแล้วจ้า กำหนดคลอด 21 สิงหา คลอดจริง 14 สิงหา เนื่องจากว่า ความอยากลอง ของแม่เอง ที่เค้ามีสอนออกกำลังกายสำหรับไตรมาสสุดท้าย ทั้งท่าผีเสื้อเอย ท่าคลานเอย แม่ลองทำแค่คืนเดียวตื่นเช้ามารู้เรื่องเลยจ้า น้ำเดินเลยตั้งแต่ 6 โมงเช้า แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซนเลยโดนเร่งคลอด แล้วสถานการณ์โควิดแบบนี้ ไปรอคลอดคนเดียว แฟนนั่งรอข้างนอก นอนปวดคนเดียว ตอนนั้นเคว้งมากเลย อย่างน้อยถ้ามีใครอยู่ด้วยสักคนในตอนนั้นคงจะดีมากเลยยอมรับเลยว่าปวดมาก มากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ แล้วจนผ่านจุดนั้นมาได้ พอได้เห็นหน้าวินาทีแรก ความรู้สึกมันตื้นตันมาก ได้เจอกันสักที ได้ยินเสียงกันสักที ได้สัมผัสกันจริงๆสักที เป็นความสุขที่บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ กับคนแปลกหน้าที่รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า 🥰👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. นภัทร ทือเกาะ ครับ ชื่อเล่น : น้องตังค์ตังค์ วันเกิด : วันเสาร์ ที่ 14 สิงหาคม 2564 เวลา : 14.05 น้ำหนัก : 3390 คลอดธรรมชาติ ไม่มีภาวะตัวเหลืองครับ #ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้า ทีมสิงหา 🎉

บ้านนนี้กำหนดคลอด22 สิงหา เเต่เเอบเเตกก่อน 15 สิงหา คลอดธรรมชาติ

3y trước

แก้มยุ้ยเลยยยย 😍

บ้านนีกำหนด 24 สิงหา แตก 12 สิงหา คลอดธรรมชาติ น้องเกรซ

กำหนด 22 สิงหา แตก 17 ส.ค ผ่าคลอดฉุกเฉิน น้องมิเกว

กำหนดคลอด14สิงหา แตก6สิงหา น้ำหนัก2710 เพศหญิงจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอต้อนรับสู่โลกที่สวยงามนะคะลูก 🥰🥰🥰

3y trước

ขอบคุณค้าาบบ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ อยากหยิกแก้มน้อง

3y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️

แก้มน้องน่าหยิกมากเลยค่ะ

3y trước

🥰🥰ขอบคุณนะึะ

น่ารักน่าชังมากค่า

ยินดีด้วยค่ะแม่