ทีมสิงหาไปแอบแตกมาแล้วค้าบบ

กำหนดคลอด 20 สิงหา คลอดจริง 13 สิงหา นอนรอปากมดลูกเปิด 10 ซม พอเปิดแล้วหมอบอกหน้าจะคลอดไม่ไหวเลยผ่า หนูน้ำหนัก3600 จ้าแม่ๆ💖

ทีมสิงหาไปแอบแตกมาแล้วค้าบบ

คุณหมอจะประมาณหรอคะว่าเราจะคลอดเองได้หรือไม่ได้คุณแม่น้ำหนักส่วนสูงเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แอบแตกมาแล้ว12สิงหา

บ้านนี้ยังเงียบเลยคะเลยกำหนด2วันแล้วมีแค่เจ็ปเตือนเบาๆคะ

ยินดีด้วยจ้า อยากเจอน้องเเบบเเม่จัง บ้านนี้เงียบมาก

เรากำหนด22สิงหา ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วแม่555

น้ำหนักเยอะจังเลยคลอดตอนกี่Wค่ะ บำรุงอะไรบ้าง

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ