กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด21สิงหา บ้างคะ เริ่มเตรียมของกันรึยังเอ่ย???

เรากำหนดคลอด 30 ส.ค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ อยู่บ้านเดียวกับฝั่งสามี แม่สามีเขาถือไม่ให้เตรียมก่อน แต่เราไม่ถือแอบเตรียมไว้นิดหน่อย ตอนท้องแรกก็ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ พอคลอดแล้วแม่สามีซื้อเตรียมให้หมดเลย มีแค่บางอย่างที่ต้องเพิ่มเติมนิดหน่อย ท้องสองเราว่าจะแอบเตรียมไว้ใกล้ๆคลอดสักประมาณเดือนก.ค.ค่ะ

ของเรา 31 สค ค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เตรียมนะคะ ยายชวดเค้าไม่ให้เตรียม แต่เท่าที่รู้คุณตา คุณยายแอบเตรียมไว้ให้บ้างแล้วค่ะ เราแทบไม่ต้องเตรียมอะไรเองเลย

เตรียมแล้วนะคะ ถ้าช้ากว่านี้ แม่ไม่มีแรงเดินเลือกของแล้วค่ะ ไหนจะซักอีกค่ะ อากาศช่วงนี้ไม่ค่อยมีแดดด้วยค่ะ ฝนตกบ่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหาจ้า เริ่มทยอยเตรียมของใช้ เสื้อผ้าเตรียมคลอดไว้ให้เจ้าตัวเล็กแล้วจ้า

14 สืงหาคม ค่ะ เตรียมของครบแลวค่ะ พร้อมแลวอยากเจอนางฟ้าน้อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้19สิงหา ยังไม่ทันซื้ออะไรเลย พึ้งจะสั้งของวันนี้เองจ้าา 😂

31สิงหาคมค่ะ เตรียมครบแล้วค่ะเพราะเข้าออกโรงบาลบ่อยมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้นอนแอทมิทอยู่โรงบาล 😂😂

บ้านนี้คลอด31สิงหาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะรัยเรย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 😅😅

26 สิงหาเตรียมครบตั้งแต่อายุรรรภ์ได้6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 28 ส.ค. ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ