ขอถามหน่อยคะ

บ้านนี้กิน เนื้อ นม ไข่ ผลไม้หลายชนิดเลยครั้งล่าสุดไปซาวด์หมอบอกน้องหนัก1,149เองคะ

นน.จะน้อยกว่าหรือมากกว่าที่ซาวด์นิดหน่อยค่ะไม่เป๊ะมาก ระหว่างนี้ก็กินกล้วยเสริมไปอีกค่ะวันละ2-3ลูก

เราตอน32วีค น้องได้แค่1600เอง กินเยอะมาก แต่ไม่ลงทั้งแม่ทั้งลูก ไม่รู้ไปไหนหมด

ของเรา29วีค หนัก1,600กรัม กล้วยหมอวันละ2ผล นมโปรตีนใน7วันละขวด ค่ะ

กี่ สัปดาห์คะ

4d trước

ตอนนี้33w1dคะ ครั้งล่าสุดที่ไปซาวด์29wคะ