ทำยังไงให้น้ำหนักลูกไม่เกินเกณฑ์

แม่ๆมีวิธีที่ทำให้น้ำหนักลูกลงตามเกณฑ์บ้างคะ ของเราลูกได้33wน้ำหนักลูก2200บอกหมอว่าจะควบคุมอาหาร หมอแนะนำให้ทาน เนื้อ นม ไข่ เรากลัวว่าจะไปบำรุงลูกเยอะกว่าเดิมเพราะเห็นแม่ๆบางคนน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติ แต่ละวัน แม่ทานอะไรเท่าไหร่คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะทำตามที่บอกค่ะ

ตามคะ