เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ มีอาการปวดช่วงล่างมากๆเวลาเดินหรือลุก นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก หิวตลอดเวลา เวียนหัวนิดๆ เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใช้กันรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด16กุมภา น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ท้องแรกแอบกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย และยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าเลยค่ะ เป็นแม่บ้าน แฟนก็รับจ้างตามบ้าน กลัวรายได้ไม่พอ

บ้านนี้กำหนด11 พ่อน้องอยากให้ผ่า 10 วันเดียวกับพ่อเค้า แต่แม่จะไหวไหมนี่สิ หมอที่ฝากท้องไม่อยากให้เกินวันที่ 5 แต่ก็แล้วแต่พ่อน้องลุ้นเอาว่าจะถึงไหม

กำหนด1กุมถาเหมือนกันคะแต่ไม่มีอาการอะไรเลย มีเท้าบวม ท้องใหญ่เหมือนแฝดเลยคะ น้องน้ำหนักเยอะมาก จะ4โลแล้ว บ้านนี้ฝากพิเศษ หมอนัดผ่า24มกราคมนี้แล้วคะ😅😅

2y trước

สู้ๆค่ะเดี๋ยวได้เจอน้องเเล้ว

บ้านนี้กำหนด2กุมภาค่ะอาการช่วงนี้ก็เจ็บท้องน้อยร้าวลงขาปวดหลังช่วงล่างบางทีปวดขาเดินก็ไม่ไหวลุกนั่งลำบากมากไม่ไหวเลยไตรมาสสุดท้ายจะขิต

2y trước

เราต้องสู้และอดทนค่ะอีกนิดเดียว😊

บ้านนี้4กุมภาเป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะแต่บ้านนึ้มีเจ็บหน่วงๆท้องน้อยเป็นช่วงๆแต่ไม่รุนแรงค่ะของเตรียมพร้อมหมดแล้วพร้อมหิ้วค่ะ🤣

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้20กุมภาพันธ์จร้า แต่ตอนนี้ปวดหน่วงมาก หายใจไม่ออก เดินไม่ไหว บวมทั้งตัว แถมเมื่อกี้มีมูกเลือดออกมานิดๆ ท้องเเข็งบ่อยมากวันนี้

บ้านนี้ก็5กุมภาค่ะ วันนี้ไปซาวด์หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อน น้ำหนักน้องมากกว่า2700แถมท้องที่6ด้วยหมอบอกปากมดลูกจะเปิดไวกว่าคนอื่นค่ะ

กำหนดใกล้เคียงกันคะแม่ ของเราวันที่9แต่หมอบอกไม่น่าจะถึงเพราะฝากพิเศษผ่า ของก็เริ่มทยอยจะซักแล้วค้ะ

2y trước

9กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของใช้เลยค่ะ

กำหนดคลอด 9กุมภาค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แล้วคือเท้าบวมค่ะ เพราะเดินบ่อย หิวตลอดเวลา นอนไม่ค่อยหลับ ลุกไปห้องน้ำก็รำบากมากค่ะ

เรากำหนด8ก.พ ตอนนี้ปวดหน่วงช่วงล่างมาก ยิ่งตอนลุกนั่ง ปวดหน่วงสุดๆ นอนไม่ค่อยหลับ อึดอื้อไปหมด แต่ทนได้น้า สู้ๆนะคะคุณแม่🥰