เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ มีอาการปวดช่วงล่างมากๆเวลาเดินหรือลุก นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก หิวตลอดเวลา เวียนหัวนิดๆ เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใช้กันรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้19กุมภาจ้าขอเล่าอาการของตัวเองนะคะเวลาเดินจะชาตรงขาโต้แล้วก็จะเจ็บตรงมดลูกนิดๆคะเดินเชยๆก็เป็น

บ้านนี้14กุมภา แต่แม่แอบกลัวย้ายมามกรายุ่ค่ะ...ร่างแม่ไม่ไหวแล้ว..เตรียมของใช้แล้วค่ะ...สู้ๆค่ะแม่ๆทุกคน

2y trước

เเอบกลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ✌🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด7กุมภาค่ะ แต่แม่ไม่ไหวแล้วและน้องน้ำหนักเกินเกนตัวใหญ่เลยขอผ่าอาทิตหน้านีค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณเเม่

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด2 ก.พ จ้า เเต่หมอบอกหน้าจะเเตกช่วง39สัปดาห์ หน้าจะได้ย้ายทีมมาอยู่ ม.ค รึป่าวน้า

2y trước

จะย้ายทีมไหมน๋าาาา😂✌🏻

กำหนดใกล้เคียงกันเลยจ้า ช่วงนี้เข้าๆออกๆ รพ.บ่อยมากก เจ็บหลอกตลอด กำหนดผ่า 7 กุมภา คะ เผลอๆ

9 กุมภาค่ะ ปวดหน่วงมากเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ แต่น่าจะนัดผ่าตอน 38w เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะคุณเเม่✌🏻

บ้านนี้ 36+2 ค่ะ แต่กำหนด 7/2 อาการคล้ายกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ ้หมือนเจ็บหลอกค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะ จะเเอบย้ายทีมรึป่าวน่ะ

บ้านนี้6กุมภา มีอาการท้องเเข็งบ่อยมาก นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย

บ้านนี้3กุมภาค่ะแต่คาดว่าน่าจะไม่ถึง ร้าวแทบทั้งตัว หมอซาวด์แล้วบอกคลอดเองได้ค่ะ

กำหนด12กุมภาพันธ์ค่ะ เตรียมเรียบร้อย กลางคืนลุกฉี่5-6ครั้ง ปวดช่วงล่าง ท้องแข็งบ่อย

2y trước

สู้ๆค่ะเเม่✌🏻✌🏻✌🏻