หิวตลอดเวลา เวลาตื่นขึ้นตอนเช้าหิวตลอดเวลามีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

เป็นค่ะ กลางวันกินทุกๆ 2 ชม. เลย ต้องเอาขนมปังผลไม้ไว้ในห้องนอน ตื่นมาก้กิน 😅

4y trước

เหมือนกันคะแม่

นอนแล้วก็กิน กินแล้วก็นอน จุกๆจิกๆค่ะ(อาหารที่มีประโยชน์นะคะ)

หิวทุกครั้งที่รู้สึกตัวค่ะแม่ หิวเหมือนอดข้าวมาหลายวัน 😋

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่อยากอาหารเลย แต่ต้องฝืนกินค่ะ

16+6วันเป็นเหมือนกันจ้า..หลังจากหายแพ้กินได้ตลอดเลย😁😁

4y trước

ใช่ค่ะ..ยิ่งปล่อยให้ท้องว่างอาการแพ้ท้องจะหนักกว่าเดิมค่ะ..บ้านนี้ช่วงแรกๆแพ้หนักมากเริ่มกินได้หลัง3เดือนตอนนี้หิวตลอดเลย😊😊

เป็นค่ะนี่ตื่นเช้ามาต้องรีบหาอะรัยกินก่อนเลย5555

บ้านนี้วันหนึ่งกิน5-6รอบ ตี2-3ก็ลุกมากิน 24+1วีค

เป็นค่ะ ท้องว่างไม่ได้อาเจียนตลอด

ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะหิวบ่อยมากค่ะ

4y trước

บางทีหิวจนทนไม่ไหว555