เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ มีอาการปวดช่วงล่างมากๆเวลาเดินหรือลุก นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก หิวตลอดเวลา เวียนหัวนิดๆ เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใช้กันรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

กำหนดคลอด 4 กุมภาค่ะมีอาการเหมือนแม่เลยค่ะเวลานอนจะปวดช่วงล่างเวลาลุกเข้าห้องน้ำลำบากมากค่ะ นอนหลับปกติ มีหิวเวลาตื่นมาเข้าห้องน้ำ ส่วนของใช้เริ่มเตรียมตอนหลังปีใหม่เองค่ะอาศัยเอฟตามเพจ ติกต่อกทยอยซื้อ สู้ๆนะแม่ขอให้ตัวเล็กคลอดง่ายเลี้ยงง่ายนะคะ 👩🏻‍🍼👶🏻

1y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เเม่ก็สู้ๆนะคะน้องใกล้ออกมาลืมตาเเล้ว ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻❤️

บ้านนี้ 16 ก.พ.ค่ะ มีอาการเจ็บหน่าว ปวดต้นขา ปวดหลัง ปวดเอว ฉี่บ่อย หิวตลอด เวลาเดินก็เหนื่อย แต่ไม่มีอาการบวม วันนี้คุณหมอนัดซาวด์คุณหมอบอกว่าน่าจะไม่ถึงเดือนก.พ. น่าจะคลอดปลายเดือนม.ค. เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้ว ส่วนของก็ซื้อใกล้ครบแล้วค่ะ

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😂

5 กพ.เหมือนกันค่ะ ปวดหน่วง ปวดขา นอนแทบไม่ได้ หน้ามืดบ่อย กรดไหลย้อนหนักมาก เตรียมของครบแล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ ทรมานมาก ท้องแรกด้วยกังวลไปหมด ยิ่งเวลาลูกไม่ดิ้น เงียบหายไปนานๆก็เครียดแล้วค่ะ แต่ลูกสาวบ้านนี้นอนเก่ง🤣

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนด5กุมภาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นทุกอาการเลยค่ะ ปวดหน่วงท้อง นอนไม่หลับ หายใจไม่ออก ขาบวมแขนบวมตัวบวม เวียนหัวมึนหัว แต่บ้านนี้ย้ายทีมมามกราแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด25นี้ อดทนอีก2อาทิตย์แม่จะไม่ไหวแล้วว😅😅

1y trước

ปวดร้าวไปทั้งตัวเเล้วค่ะ อดทนเจ้าหนูจะได้ออกเเล้ว✌🏻❣️

บ้านนี้กำหนด24กุมภานอนไม่ค่อยหลับนอนลำบากเหมือนกันทำอะไรคือแบบเหนื่อยง่ายนั่งก็ไม่ค่อยได้แล้วเหนื่อยไปหมดทุกอย่างแถมตอนกลางคืนเจ็บตรงข้างจิมิมากลุกขึ้นแต่ล่ะทีแทบอยากร้องเลย

บ้านนี้กำหนด 4 ก.พ. แต่แม่คงรอไม่ไหว ระบมไปทั้งตัวเลยค่ะ ท้องลดลงไปมาก หน่วงไปหมด นอนก็ไม่หลับ พลิกตัวแต่ละทีเสียงกระดูกนี่ดังก๊อกๆเลยแม่ บ้านนี้ฝากพิเศษหมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ

เรา13กพ. หิวมากจริงค่ะ กินหมดวันเลย หิวแต่ของหวาน 🥹🥹 ของใส่หลังรถพร้อมแล้วแม่ 17มกรานี้ฟังผลเลือดว่าครรภ์เป็นพิษหรือเปล่า เพราะความดันเราสูงตลอด ถ้าเป็นพิษเตรียมนอนรพ.ได้เลยยยย 🤣

1y trước

สู้ๆนะคะคุณเเม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ 5 ก.พ. เหมือนกันคะ ปวดหลังแวดสะเอวมาก มือนี่กำแทบไม่ได้เรยคะ นอนหงายไม่ได้ นอนตะแคงสักพักก้อต้องเปลี่ยนข้าง กว่าจะหลับแต่ละคืนทรมานมากแม่ แต่อดทนเพื่อลูกสาวตัวน้อยคะ

กำหนดคลอด2 กุมภา แต่น่าจะย้ายทีมไปมกราค่ะ บ้านนี้ ผ่าคลอด มีอาการปวดหน่วงช่วงล่างบ้างเวลาลุกเดินค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ เตรียมของพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด5 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยปวดร้าวลงช่วงล่าง บางทีมีเจ็บๆเสียวๆหัวนมร่วมด้วยค่ะ กลัวจะไม่ถึงกำหนดเตรียมซักเสื้อผ้า ไว้แล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้เตรียมของรอเเล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากท้องเเข็งก็เก่ง เเอบย้ายทีมรึป่าวน่ะ😂