หิวตลอดเวลา

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั่ง หิวตลอดเวลา ยิ่งช่วงดึกยิ่งหิว กินไม่อิ่มซะที?

กินได้ค่ะ แต่ให้เลือกกินผักสลัดใบ แตงกวา ผลไม้หวานน้อย นมจืด หรืออะไรก็ได้ที่จะไม่ไปทำให้น้ำตาลขึ้นสูง 😊

ตอนท้องเราก็เป็นถ้าหิวแล้วจะนอนไม่ได้เลยคะต้องกินอิ่มถึงนอนได้เลยเตรียมผลไม้ นม ขนมปัง กล้วยไว้ตลอดเลย

5y trước

เตรียมไว้เหมือนกันค่ะ แต่ก็หิวอยู่ดี 😭

เป็นเหมือนกันต้องมีขนมปัง นมกล่อง ผลไม้ ไว้จลอดเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะหิวตลอดอยากกินไรต้องได้กิน