น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ ทำยังไงดีค่ะ ? กินนมแม่อย่างเดียว น้อง 1 เดือน 15 วันค่ะ แต่น้องไม่งอแง ไม่ร้องไห้โยเยน่ะค่ะ

Post image

เขาบอกว่าลูกกินนมแม่สามารถไม่อึได้ถึง21วันเลยนะคะ แต่ถ้ามากกว่านี้ปรึกษาหมอคะ

ปกติค่ะ ลูกเราไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็มี นมแม่ย่อยง่าย จะเหลือกากใยน้อยค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะ นมแม่ย่อยง่ายมากคะ ไม่ถ่ายได้ 21 วันนะคะ

ไม่ต้องกังวนคะ ถ้าน้องไม่งอแง ไม่ปวดท้องไม่เป็นไรคะ

นวดท้องวนเบาๆเรานวดทุกวันลูกถ่ายทุกวัน

ไม่ต้องกังวนค่ะ แต่เกิน7วันควรพบแพทย์ค่ะ

ซื้อน้ำมันระหุ่งมาหยดก็ได้นะคะ

คุณแม่ลองทานของเปรี้ยวดูสิค่ะ

ลูกเราเคย 15วันค่ะ นมแม่ล้วน