น้องอายุ2เดือน16วันถ่ายยาก

น้องถ่าย2วันต่อครั้งค่ะ ทานนมผง เปลี่ยนนมแล้วก็ยังถ่ายยากเหมือนเดิม แม่ๆ พอจะมีนมที่ปรับลำไส้ หรือผงที่ใช้ชง แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ถ่ายยากค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมากิน ไฮคิวซูเปอร์โกลด์ซินไบโอโพรเทก

2mo trước

น้องกลับมาถ่ายปกติเลยค่ะ