น้องอายุ 2 เดือน ทานนมผง ควรทานครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ

2ออนค่ะอย่าให้กินทืเดียวเยอะเดียวน้องท้องอืดค่ะแต่ให้กินบ่อยๆดีกว่า

ควรทานนมแม่ดีกว่านะครับ เพราสารอาหารในนมแม่มากกว่านมผงเยอะเลยครับ

บ้านนี้ 3 ออนซ์ค่ะ ส่วนใหญ่น้องจะกินครั้งเดียวหมด โดยเฉพาะกลางคืน

บ้านนี้น้องกิน 4 ออนซ์ คะ แต่ไม่หมดทีเดียว

2 ออนซ์พอค่ะ น้องยังกระเพาะเล็กอยู่

ครั้งล่ะ2ออนพอหรืนี่ค่ะ.

ครั้งละ2ออนจ้า