น้องอึไม่ออก

น้องอายุ1เดือน2วัน ทานนมผง น้องพยายามเบ่งอึแล้วไม่ออกเลย สงสารลูกมาก ลองเปลี่ยนนมมา2วันแล้วค่ะ แต่น้องก็ยังอึไม่ออก คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

เหมือนกันเลยคะ ลูก1เดือน23วัน แต่อึวันละครั้ง บางทีมี 2วันครั้ง อึไม่เเข็ง หมอบอกปกติ แต่ต้องเบ่ง สงสารลูกจังตอนเบ่ง ทานเอนฟาเเลค ตอนนี้

หาหมอก่อนค่ะ ตอนน้องเปลี่ยนเป็นนมผงใหม่ๆก็เป็น คุณหมอให้ลดนมผงต่อ1ออนลงค่ะเช่นถ้าข้างกล่องเป็น1/1เราก็ใส่ลดลงจากเดิมคะ

เหมือนกันค่ะน้องอายุ1เดือน25วันอึ2วันทีแต่อึกมาทีหนึ่งเยอะๆมากเต็มแพมเพิสค่ะอึเหลวสีเหลือง

ลองเอาส้มหรือนมเปี้ยวให้ลุกกินน่ะค่ะ อาจจะช่วยเรื่องการขับถ้าย

6y trước

2-3กรีบก็ได้ค่ะแม่

ลูกเคยมีปัญหานี้ค่ะ พอเปลี่ยนมากิน เอ็นฟาแลคแล้วถ่ายปกติ

แนะนำนมแพะนะค่ะ ดีมากเลย..

คุณแม่พอน้องไปหาหมอนะคะ

น้องทานนมของอะไรคะ

6y trước

ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น enfa แล้วค่ะ เริ่มถ่ายได้ละคะ ไม่ต้องเบ่งมากเหมือนนมก่อน