ท้องอ่อนทานทุเรียนได้มั้ย?!

ท้องได้ 4 สัปดาห์ ทานทุเรียนได้มั้ยคะ พอดีทานไป 1 พู มีคนทักมาว่า ห้ามทาน เลยกลัวๆน้องจะหลุด เพราะท้องจาก icis แอบเครียดเลย

เราก็ทำ icis ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว(ครั้งที่2 ครั้งแรกหลุดเพราะศึกษาการปฏิบัติตัวน้อยไป) แนะนำว่าอย่าพึ่งทานเลยค่ะ เลือกทานอาหารปกติ งดทาน อาหาร ผัก ผลไม้ที่มีฤิทธ์เย็น พวก แตงกวา บวม แตงโม (ลองหาในเน็ทน่ะ) เพราะตัวอ่อนต้องการความอบอุ่นในมดลูก น้ำเย็นพวกก็งดค่ะ อดทนไปก่อนน่ะ ให้พ้นสักเดือนที่สี่ก่อนค่อยทานค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่า จะระมัดระวังมากกว่านี้ค่า เราไม่เหมือนคนท้องธรรมดาเนอะ ต้องระมัดระวังหน่อย