กังวน

23+w ทานทุเรียนได้มั้ยคะ จะอันตรายมั้ยคะ

กังวน

ทานได้ค่ะ ในทุเรียนก็มีโฟลิคบำรุงลูกน้อยในท้องเหมือนกันนะคะคุณแม่ ทานได้แต่อย่าทานเยอะเกินไปหรือทานบ่อยๆนะคะเดี๋ยวน้ำตาลในเลือดขึ้นสูงโดนเจาะหาเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์แล้วจะยุ่งเอานะคะ บ้านนี้กินช็อกโกแล็ตบ่อย เจาะรอบแรกไม่ผ่านเพราะน้ำตาลสูงเกินกำหนด รอบสองโดนเจาะ4เข็ม เจาะเอาเลือดไป4หลอด เจาะหลอดละชั่วโมง ผ่าน3หลอดอีก1หลอดไม่ผ่าน รอดแบบเฉียดฉิวเลยค่ะ ขยาดช็อกโกแล็ตไปพักใหญ่เลย 😂🤣😉

ทานได้ค่ะ ทุเรียนมีโฟลิด ช่วยเสริมพัฒนาการทางสมอง แต่ทานได้วันละพูเท่านั้น เพราะถ้าทานเยอะจะทำให้รู้สึกแน่น ร้อนท้อง และน้ำตาลขึ้นค่ะ

อาหารบำรุงคนท้องอย่างดีเลยค่ะเพราะโฟเลตสูง ช่วงบำรุงสมองลูกด้วยค่ะ แต่อย่าทานเยอะ เพราะว่าน้ำตาลก็เยอะเช่นกัน ระวังเบาหวานค่ะ

เราทานที่2วันต่อลูกเลยค่ะ แต่แม่เราคลอดก่อนกำหนดเพราะทานทุเรียน หน้าร้อน กินเยอะเกินเลย ออกร้อนท้องค่ะ คลอดเรา ก่อนกำหนด

เรากินคนเดียวลูก1เลยจ้า อดไม่ไหวลูกละ3ร้อยกว่า คิดดูค่ะแม่ว่าเยอะแค่ไหนซื้อทีไรกินหมดทีเดียวตลอด🤣🤣🤣🤣 ก็มันอร่อยอ่า

เมื่อสองวันก่อนแฟนซื้อให้กิน คนเดียวหมดลูกเลย ด้วยความอยาก แปดเดือน วันนี้ไปตรวจตามนัดหมอก็ไม่ได้ว่าไรนะ

บางคนบอกกินไม่ได้ บางคนบอกกินได้โฟเลตสูง แต่ส่วนตัวบ้านนี้กินค่ะ ของชอบ ปกติไม่ท้องก่กินอยุ่แล้ว

เห็นเขาบอกว่าทานได้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่กล้าเสี่ยง คุณหมอที่บ้านท้องอ่อนๆทานไปเยอะแท้งเลยนะคะ

ทานได้จ้าแม่บ้านนี้ก็ทานแต่ทานวันละพูระวังเรื่องน้ำตาลด้วยแม่...มันหอมมากไม่รู้จะอดใจไหวรึป่าว

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะ​นะค่ะทุเรียน​ทำให้​ลูก​ผิวดีค่ะ บ้านนี้ทานทุกวันวันละเม็ดก็ยังดี