อยากกินทุเรียน

ท้องได้7เดือนแล้ว สามารถกินทุเรียนได้ไหม สัก1-2พู เพราะว่าหิวมาก เห็นคนอื่นกินแล้วอดไม่ได้ ช่วยๆคอมเม้นหน่อยนะค่ะ🙏👪.

ทำไมถึงกินไม่ได้ เรากินเป็นวันละลูกเลยย กินเยอะเพราะอร่อย เฉพาะเรานะห้ามลอกเลียนแบบ ปกติเราไม่กินของหวานอะ และทุเรียนก็ไม่ค่อยหวานออกนัวๆ มันๆ ตรวจค่าน้ำตาลได้ 68 ต่ำกว่าปกติอีก หมอเห็นอ้วนมากหนัก 87 คน กิโล คนมีเบาหวานห้ามจ๊ะ

4y trước

ทุเรียนมีโฟเลตสูง ดีต่อคนท้องค่ะ กินได้กินไปเลย มีน่ากลัวเรื่องเดียวน้ำตาลเบาหวานค่ะ คนแก่อย่าไปเชื่อมากค่ะฟังหูไว้หู หาข้อมูลเอาเองดีสุด

ถ้าคนท้องกินเเค่พู2พูคือมีประโยชน์ค่ะ เเถมในทุเรียนมีโปรตีนด้วยนะคะเเม่ ตอนท้องเเรกเราอยากกินทุเรียนมากตอน9เดือนกินทีเป็นลูก เเต่ไม่เเนะนำไห้ทำตามนะคะ อ้วนมากค่ะ😅😅ท้องไม่ท้องกินทุเรียนมันก็ร้อนหมดเเหละจ้า